0909.001.405

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại cho vợ chồng trẻ [Tây Ninh 004]

Xin chào các bạn! Tây Ninh

Hôm nay Trang Xây Dựng Tây Ninh, một thành viên của Công Ty OpenHome lại tiếp tục chia sẻ đến các bạn về một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại tại Phường 1. Đây cũng là một trong những chủ đề chia sẻ mà đơn vị nhận được khá nhiều đóng góp và sự yêu thích từ các bạn chuẩn bị xây nhà tại Tây Ninh.

Chúng ta cùng xem qua căn nhà cấp 4 này nhé:

Phối cảnh 3D nhà cấp 4 hiện đại

Ngày nay nhu cầu xây những ngôi nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại, luôn là một trong những chủ để luôn được nhiều gia đình khi xây nhà quan tâm. Chính vì vậy mà việc tìm đơn vị thiết kế nhà đẹp, có đội ngũ và trình độ chuyên môn, cùng kinh nghiệm trải qua nhiều dự án là điều mong muốn từ người xây nhà.

Sau khi làm việc nắm bắt nhu mong muốn, cùng sự tư vấn từ đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại OpenHome đã đưa ra được phương án phối cảnh như sau:

Nhìn tổng thể ngôi nhà, chúng ta cũng thấy được sự hài hòa giữa kiến trúc và màu sắc sử dụng cho ngôi nhà. Chủ đầu tư la một gia đình trẻ, yêu thích sự hiện đại và nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà những vật liệu được sử dụng cho ngôi nhà này được Kiến Trúc Sư phụ trách thực hiện đưa vào, chủ đạo vẫn là màu trắng qua những mảng tường, ô cửa và một vài điểm nhấn làm cho ngôi nhà nhẹ nhàng à tinh tế hơn.

Phần hàng rào bên ngoài của ngôi nhà, được sử dụng hệ tường bao và kết hợp với hệ rào sắt. Những hệ sắt không quá cầu kỳ, hoa văn. Bên ngoài còn có 1 chiếc xe ô tô màu đỏ, được Kiến Trúc Sư, tinh tế đưa vào kiến trúc, đây cũng là màu sắc chiếc xe của chị chủ nhà.

Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế & Xây Dựng Nhà đẹp tại Tây Ninh

Hotline: 0909 001 405 ( Mr. Thông )

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG OPENHOME

Văn phòng tại: Số 145, Đường DX06, Phường Phú Mỹ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydung.openhome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *